Chương trình trải nghiệm một ngày làm sinh viên Trường Đại học Thành Đông 2021

28/04/2021, 10:01 (GMT+7)

Ngày 25/4/2021, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Chương trình trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”. Chương trình đã thu hút được hơn 200 em học sinh THPT, TTGDNN - GDTX trên toàn tỉnh tới tham gia trải nghiệm.

Chương trình trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” Trường Đại học Thành Đông đã giúp các bạn học sinh THPT, TTGDNN-GDTX trong tỉnh Hải Dương hiểu hơn về môi trường năng động, ngành nghề đào tạo và cơ sở vật chất của trường Đại học, về cuộc sống khi trở thành sinh viên.

Chào đón cán bộ Đoàn và học sinh của các trường THPT, TTGDNN - GDTX, PGS.TS  Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng "Ngày hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ, thực sự bổ ích, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp của các em về một trường đại học năng động, thân thiện, hiệu quả, đáng để các em lựa chọn gửi gắm tương lai".

Tin chắc rằng các bạn học sinh của chúng ta hôm nay đã có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, thật bổ ích tại trường Đại học Thành Đông.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: