TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ CẬN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HẢI DƯƠNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

19/01/2023, 16:37 (GMT+7)

Sáng ngày 19/01/2023,  Trường Đại học Thành Đông tổ chức hoạt động hỗ trợ các hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Tứ Minh và Huyện Nam Sách, Thành phố Hải Dương nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Với mong muốn sẻ chia để người nghèo vơi bớt khó khăn, bữa cơm ngày Tết thêm phần no ấm, tại chương trình, Nhà trường đã tặng những suất quà cho các hộ cận nghèo bao gồm một gói quà và 300.000đ tiền mặt.

Đây là những phần quà nhỏ nhưng thể hiện được truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cũng như tình cảm chân thành của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đông mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chương trình mang lại một cái trọn vẹn hơn, ấm áp hơn tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúc mọi người có một xuân mới an khang, ngập tràn niềm hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi trao quà: