Chương trình phối hợp 3 bên đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng

24/10/2019, 16:11 (GMT+7)

Ngày 18/10/2019 Tập đoàn Advance Hoiding Group Japan và công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đã về thăm và làm việc với trường Đại học Thành Đông.

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS Lê Văn Hùng Hiệu trưởng nhà trưởng và các thầy, cô trong Ban Giám Hiệu, trưởng các đơn vị trong trong trường. Đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng để cung cấp cho thị trường lao động  Đức và Nhật Bản đang trở thành một nhu cầu của các đối tác và góp phần giải quyết công ăn việc làm cho sinh viên sau đào tạo.

Tại buổi làm việc Tập đoàn Advance Hoiding Group Japan và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đề xuất sẽ hỗ trợ cơ sở vật chất như giường, xe lăn, nhà tắm, các trang thiết bị dạy nghề và hỗ trợ dạy tiếng Nhật cho sinh viên, đảm bảo sinh viên có khả năng đỗ trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi kỹ năng đặc định ngành điều dưỡng. Theo thỏa thuận hàng năm phía Nhật có thể tiếp nhận từ 50-80 sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng sang làm việc tại Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc: