CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI BỆNH VIỆN NHẬT BẢN TỚI LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

21/02/2023, 19:11 (GMT+7)

Chiều ngày 21/02/2023, trong khuôn khổ thúc đẩy hợp tác trong hoạt động đào tạo và phục vụ cộng đồng, Trường Đại học Thành Đông đã tiếp đón đoàn Đại biểu hiệp hội bệnh viện Nhật Bản đến thăm và làm việc. Tiếp đón đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học Thành Đông có: PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; GS,TSKH. Phùng Đắc Cam – Trưởng khoa Khoa Y Dược, BSCKII. Cao Đức Hy – Phó trưởng khoa Khoa Y Dược; Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm Nhật Bản cùng đại diện các phòng ban, trung tâm trong nhà trường.

Về phía đoàn Nhật Bản có: Ông Sato – Giám đốc bệnh viện Ishikawa – tỉnh Okayama; Ông Yamamoto- Bác sĩ, Chủ tịch tập đoàn Yokohama Medical Group - tỉnh Kanagawa; Ông Suda - Bác sĩ, Viện trưởng bệnh viện Akaeda – tỉnh Kanagawa; Ông Nimonjiya - Bác sĩ, Đại diện AHP Network; Ông Mihara - Trưởng phòng Hành chính- Pháp lý Bệnh viện Mihara- tỉnh Gunma; Ông Komuro - Nhân sự Văn phòng của Hiệp hội các bệnh viện Nhật Bản; Bà Nguyễn Vy - Nhân viên bệnh viện Ishikawa.

Tham dự buổi họp còn có Bà Phạm Thị Quỳnh Nga - Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ - Du học Toàn Tâm; Ông Nguyễn Công Hoan - Phó giám đốc; Bà Nguyễn Thảo Vy - Trưởng Phòng đối ngoại; Bà Nguyễn Thị Hạnh – Nhân viên phòng đối ngoại.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận nhiều nội dung quan trọng trong hoạt động công tác điều dưỡnghoạt động chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi.

Hiệp hội bệnh viện Nhật Bản mong muốn được liên kết, đưa sinh viên tốt nghiệp Ngành Điều Dưỡng – Trường Đại học Thành Đông sang Nhật Bản học tập và làm việc theo Visa thực tập sinh với nhiều chế độ đãi ngộ tốt như lương cao, có cơ hội được nâng cao tay nghề chuyên môn.

Kết thúc buổi làm việc, phía đoàn Nhật Bản đã đi thăm quan một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Một số hình ảnh của trong và sau buổi làm việc:

Hai bên trao tặng nhau những món quà lưu niệm

Cùng nhau chụp ảnh tại sảnh chính của Trường

Đoàn Nhật Bản đi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường