Bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Thành Đông

05/08/2020, 09:31 (GMT+7)

Ngày 05/8/2020, tại Trường Đại học Thành Đông đã diễn ra Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá Chất lượng giáo dục Trường Đại học Thành Đông theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Lễ bế mạc có GS. TSKH. Đặng Ứng Vận, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình - Trưởng đoàn; TS. Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-Trường ĐH Vinh - Thư ký cùng các thành viên hội đồng đánh giá. Về phía Trường Đại học Thành Đông có: PGS,TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông; các thành viên trong Hội đồng quản trị cùng các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại phiên bế mạc PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông đã ghi nhận tinh thần làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Những nhận định, đánh giá về điểm mạnh và nội dung cần cải tiến của các chương trình sẽ tạo động lực, khuyến khích cán bộ, giảng viên Nhà  trường tiếp tục cải thiện chất lượng giảng dạy, nâng cao chất lượng chương trình ngày càng tốt hơn và khẳng định sẽ phát huy những điểm mạnh và cải thiện những mặt còn hạn chế để ngày càng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội trong xu thế hội nhập.

Tại buổi lễ bế mạc, các chuyên gia của đoàn đánh giá ngoài đã tổng kết, đề cập đến những điểm mạnh, tiềm năng và những mặt cần khắc phục của Trường ĐH Thành Đông theo bộ tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT.

Kết thúc buổi bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐH Vinh, Trưởng Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá.

Việc hoàn tất công tác đánh giá chất lượng giáo dục mở ra cho Trường Đại học Thành Đông một cách nhìn tổng thể, chỉ ra những mặt mạnh, hạn chế và hướng khắc phục, giúp Trường có kế hoạch hành động cụ thể nhằm cải tiến, thực hiện tốt lộ trình công tác kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh: