ĐOÀN ĐẠI BIỂU VĂN PHÒNG KINH TẾ VÀ VĂN HÓA ĐÀI BẮC TẠI VIỆT NAM CÙNG 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

26/05/2023, 08:08 (GMT+7)

          Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong giáo dục và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa Trường Đại học Thành Đông với các trường Đại học tại Đài Loan, tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên sang học tập và tăng cường kiến thức tại Đài Loan. 

Sáng ngày 26/05/2023, Trường Đại học Thành Đông đón tiếp đoàn Đại biểu văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cùng đại diện 10 trường Đại học Đài Loan sang thăm và làm việc.


           Tại buổi làm việc, về phía Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam có: Ông Chu To Ming – Trưởng phòng Phòng Giáo dục; Cô Alice Chang – Bí thư Phòng Giáo dục; Cô Trần Ngọc Quỳnh – Trợ lý Phòng Giáo dục cùng các Thầy, Cô đại diện cho 10 Trường Đại học đến từ Đài Loan.

Danh sách các trường Đại học tại Đài Loan sang thăm và làm việc lần này gồm:
+ Đại học Quốc lập Trung Sơn
+ Đại học Công nghệ Triều Dương
+ Đại học Đông Hải
+ Đại học Côn Sơn
+ Đại học Khoa học và Công nghệ Lung Hwa
+ Đại học Khoa học Kỹ thuật Ngô Phụng
+ Đại học Quốc gia Chinan
+ Đại học Khoa học Kỹ thuật Dục Đạt
+ Đại học Kỹ thuật Tài chính Đức Minh
+ Đại học Khoa học Công nghệ Đông Nam

       Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện cho 10 trường Đại học  Đài Loan, Cô Alice Chang – Bí thư Phòng Giáo dục đã bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt từ Nhà trường. Buổi thăm và làm việc là một cơ hội tốt để tăng tình hữu nghị giữa các đơn vị. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các chương trình hợp tác đào tạo giữa các đơn vị với nhau trong thời gian tới.


               Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham dự của PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các lãnh đạo phòng ban, cán bộ giảng viên và nhân viên nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn Đại biểu văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam và 10 trường Đại học Đài Loan đã đến thăm và giao lưu tại trường Đại học Thành Đông. Thầy cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới trường Đại học Thành Đông và các trường Đại học đến từ Đài Loan sẽ có nhiều chương trình hợp tác trên nhiều lĩnh vực như: Đào tạo, trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên. 

          Buổi đón tiếp và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đơn vị đã trao tặng những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa và cùng chụp ảnh lưu niệm.


 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN