Trường Đại học Thành Đông tổ chức ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Ngô Phụng của Đài Loan

18/01/2019, 09:37 (GMT+7)

Trong không khí rộn ràng đầu năm mới 2019, chiều ngày 17/1/2019, Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Ngô Phụng của Đài Loan. Về dự buổi ký kết hợp tác đào tạo có PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Tuấn Việt-Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông và cán bộ Phòng Đào tạo, Trung tâm ngoại ngữ và hợp tác Quốc tế. Tại buổi ký kết hợp tác đào tạo, PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng nhiệt liệt chào đón thầy Hiệu trưởng, thầy Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngô Phụng và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường. Thay mặt nhà trường PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu tóm tắt những nét chính về Trường Đại học Thành Đông, những thành tích nổi bật của trường, mong muốn được ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Ngô Phụng. Với bề dầy 55 năm, thầy Hiệu trưởng đã nêu những thế mạnh của Trường Đại học Ngô Phụng, những triển vọng nếu hai trường có thể ký kết hợp tác đào tạo với nhau.

Sau khi bàn bạc, hai trường Đại học Thành Đông và Trường Đại học Ngô Phụng của Đài Loan đã đi đến ký kết hợp tác đào tạo trong thời gian tới theo quy định của luật pháp. Hai trường đã trao cho nhau những món quà thể hiện sự trọng thị và hứa hẹn cố gắng để mang lại thành công trong thời gian tới. Trước khi kết thúc buổi làm việc, đại diện hai trường đã chụp những bức ảnh kỷ niệm đáng ghi nhớ tại trường Đại học Thành Đông.

Một số hình ảnh về buổi ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Thành Đông và Trường Đại học Ngô Phụng của Đài Loan: