TS. Woo Huyn Shik thăm và làm việc tại trường Đại học Thành Đông

17/08/2023, 09:00 (GMT+7)

          Sáng ngày 17/08/2023, PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch hội đồng; Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với Tiến sĩ Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc Woo Huyn Shik để bàn về các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

          Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Văn Hùng khẳng định: Đẩy mạnh hợp tác, giao lưu quốc tế được coi là nhiệm vụ trọng tâm và nền tảng cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Cho đến nay, Trường Đại học Thành Đông đã hợp tác với nhiều đối tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học nhằm mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài học tập, nghiên cứu và làm việc... Đặc biệt, Trường đã hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như ĐH Kangnam, ĐH Pusan... Để chuẩn bị cho việc phát triển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và nhiều chương trình hợp tác nghiên cứu, đào tạo khác trong tương lai.

           TS. Woo Huyn Shik đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam trong thời gian tới và bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn được hợp tác và đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường Đại học Thành Đông.

           Cũng trong buổi làm việc, sau khi trao đổi hai bên đã thống nhất ký biên bản hợp tác trong thời gian tới. Các hoạt động hợp tác sẽ được dựa trên cơ sở thoả thuận hợp tác chính thức mà hai bên đã ký kết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN