TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT, TTGDNN-GDTX TRÊN CẢ NƯỚC ĐẾN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

05/08/2023, 07:30 (GMT+7)

Sáng ngày 05/08/2023, đông đảo các bạn học sinh 2k5 đã có để hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Thành Đông.

Để thực hiện tốt công tác đón các em học sinh, đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện hoàn thiện hồ sơ, giải đáp những thắc mắc về các ngành học và học bổng, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ. Trường đã bố trí khu vực chờ cho quý phụ huynh; các biểu bảng hướng dẫn, sơ đồ, để quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ... Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã giúp các em học sinh hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tại đây, Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành nhiều thời gian để cùng trao đổi, giới thiệu giúp các em học sinh hiểu rõ hơn môi trường giáo dục Đại học, động viên, khích lệ, và chúc mừng các em đã vượt vũ môn thành công trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023. Bên cạnh đó, PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời giới thiệu về các Khoa/ Phòng/ Ban, quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sinh viên và chia sẻ về những cơ hội việc làm trong tương lai, sau đó các em đã được tham quan tổng thể khuôn viên nhà trường.

Đây cũng là cơ hội để các em học sinh trải nghiệm và tham gia các hoạt động của Trường, là cơ hội để các bạn làm quen với các anh chị sinh viên khóa. Cuối cùng xin chúc quý phụ huynh và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cảm ơn các bạn đã tin chọn TDU cho hành trình chinh phục tri thức mới.