CHÀO ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC ĐẾN LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỢT 2 – NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

19/08/2023, 08:29 (GMT+7)

        Ngày 19/8/2023, Trường Đại học Thành Đông tổ chức đón tiếp các em học sinh trên cả nước đến làm thủ tục đăng ký xét tuyển đợt 2 năm 2023. Niềm vui xen lẫn tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi sắp chính thức trở thành tân sinh viên của ngôi nhà chung Trường Đại học Thành Đông. Rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã cùng đồng hành với con em mình trong ngày làm thủ tục xét tuyển khởi đầu đầy ý nghĩa này.

        Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh trên cả nước đến làm thủ tục đăng ký xét tuyển, Trường Đại học Thành Đông đã xây dựng kết hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Trong ngày làm thủ tục đăng ký xét tuyển cho học sinh, các Phòng, Ban, bộ phận chức năng của Nhà trường đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn học sinh. Các thủ tục nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng, cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón học sinh và thu hồ sơ được thuận tiện. Các Khoa, Ban đều có chương trình tuyên truyền giới thiệu ngành nghề đào tạo và quảng bá hình ảnh về hoạt động đào tạo, lĩnh vực hoạt động sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường để một lần nữa tân sinh viên và gia đình hiểu rõ hơn về ngành mà mình lựa chọn khi theo học ở trường.

          Các bậc phụ huynh và sinh viên đến đúng lịch tập trung, làm thủ tục đăng ký xét tuyển theo đúng quy trình hướng dẫn. Sau khi làm thủ tục đăng ký xét tuyển, các bạn học sinh đã về vị trí đón tiếp của các khoa để tìm hiểu thêm về ngành mình chọn lựa. Có thể nói, ngày hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh với nhiều thử thách, hoài bão đang chờ các em phía trước. Xin chúc mừng các em đã hoàn thành được bước đầu trong chặng đường chuẩn bị bước vào môi trường đại học của mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổn đăng ký thủ tục hồ sơ xết tuyển đợt 2:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN