Trường Đại học Thành Đông thông báo điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2023

22/08/2023, 17:17 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông thông báo chính thức về điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2023 theo các phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ.Theo đó, đối với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2023, ngành có mức điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là Dược học, Y học cổ truyền ( 21 điểm). Tiếp đến là ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học (19 điểm) và điểm trúng tuyển các ngành còn lại là 14 điểm.

Đối với phương thức xét học bạ, điểm chuẩn cao nhất là 24 (học lực giỏi)  đối với các ngành: Dược học; Y học cổ truyền, tiếp đó là các ngành: Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học là 19.5 điểm (học lực khá) và 18 điểm với các ngành còn lại.

Điểm chuẩn các ngành của Trường Đại học Thành Đông năm 2023 cụ thể như sau: