Trường Đại học Thành Đông tham gia cuộc thi Robocon Việt Nam 2023

20/04/2023, 14:13 (GMT+7)

Sáng 20/4, Lễ khai mạc cuộc thi Robocon Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Tây Hồ, Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên được giao lưu, cọ sát với các trường Đại học khác trên toàn quốc, rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin với các đấu trường lớn. Trường Đại học Thành Đông đã tham gia cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2023” với chủ đề "Khám phá ngôi đền cổ".

Vòng loại Robocon Việt Nam 2023 toàn quốc có 67 đội đến từ 19 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.Trong đó, 55 đội tham gia vòng loại phía Bắc và 12 đội tham gia vòng loại phía Nam. 33 đội xuất sắc nhất sẽ được bước vào vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại tỉnh Nam Định vào tháng 5 tới đây và đội vô địch sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Robocon Quốc tế ABU 2023 vào tháng 8 tại Campuchia.

Đây có lẽ là cuộc thi đáng mong chờ nhất của các bạn sinh viên trường Đại học Thành Đông, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật của trường. Chúc đội tuyển "TDU-BOAST" chúng ta sẽ đạt được kết quả cao trong cuộc thi Robocon Việt Nam năm nay.