Trường Đại học Thành Đông ký kết hợp tác về đào tạo từ xa với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

11/10/2024, 15:15 (GMT+7)

Ngày 11/10/2024, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo từ xa với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Đây là một dấu mốc quan trọng trong việc phát triển hệ thống giáo dục hiện đại và linh hoạt, tạo cơ hội cho sinh viên khắp nơi tiếp cận với chương trình đào tạo từ xa Trường Đại học Thành Đông.

Tại buổi lễ, về phía Trường Đại học Thành Đông có sự hiện diện của PGS, TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Trương Ngọc Hà - Phó Giám đốc Trung tâm từ xa cùng lãnh đạo các phòng ban Phòng Quản lý chất lượng, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Tuyển sinh – Truyền thông,... và các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có sự tham dự của ông Nguyễn Công Đại - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các lãnh đạo phòng ban: ông Bùi Hùng Sơn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bà Ngô Kim Chung – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán và ông Nguyễn Đức Minh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

PGS, TS. Lê Văn Hùng phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS, TS. Lê Văn Hùng giới thiệu sơ lược về sự phát triển của Trường Đại học Thành Đông với nhiều thành tựu đáng kể trong việc triển khai các chương trình đào tạo linh hoạt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. Đồng thời, PGS, TS. Lê Văn Hùng nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác trong việc mở rộng mô hình đào tạo từ xa, giúp sinh viên trên khắp cả nước tiếp cận với chương trình học tập tiên tiến mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Đại - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội cũng bày tỏ niềm vui và kỳ vọng vào sự hợp tác này. Ông tin rằng việc trở thành điểm đào tạo từ xa của Trường Đại học Thành Đông sẽ mang lại cho sinh viên thêm nhiều cơ hội học tập, tiếp cận với các chương trình đào tạo hiện đại và đa dạng của nhà trường.

Hai nhà trường đồng thuận và ký biên bản hợp tác

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đã đồng thuận hợp tác về việc Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sẽ trở thành điểm đào tạo từ xa của Trường Đại học Thành Đông. Đây là một bước tiến lớn trong việc phát triển mô hình giáo dục từ xa, nơi sinh viên có thể theo học các chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Thành Đông ngay tại cơ sở của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Điều này giúp sinh viên có thể tiếp cận môi trường học tập hiện đại, chất lượng cao, đồng thời linh hoạt về thời gian và tiết kiệm chi phí di chuyển, phù hợp với lịch trình cá nhân.

Với cam kết và nỗ lực từ hai nhà trường, Lễ ký kết hợp tác đào tạo từ xa giữa Trường Đại học Thành Đông và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục mà còn mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: