TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG ĐÓN TRƯỜNG AJOU HÀN QUỐC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC

10/06/2023, 07:24 (GMT+7)

Sáng ngày 10/6/2023, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi gặp mặt làm việc với đoàn trường Cao đẳng AJOU Motor cùng Công ty TNHH TM Quốc tế Sơn Hưng.

Tiếp đón đoàn về phía Trường Đại học Thành Đông có: TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm I – EDU cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban.

Về phía Trường Cao đẳng AJOU Motor có: Ông Kim Kwon Se – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; Giáo sư Junyong Shin; Ông Minho Bin – CEO BK Global; Ông Yong - nam Kim – Giám đốc BK Global. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Ông Phạm Hùng Sơn – Giám đốc trung tâm Sơn Hưng và các cán bộ, nhân viên trung tâm.

Qua buổi làm việc hai bên mong muốn có sự hợp tác lâu dài để trao đổi sinh viên sang học tập và tích luỹ thêm kinh nghiệm đồng thời cũng bày tỏ sự vui mừng khi hai trường cùng có những chuyên ngành đào tạo giống nhau và đặc biệt là đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hai bên cũng đưa ra đề nghị sẽ sớm có những thoả thuận được kí kết cùng Công ty TNHH TM Quốc tế Sơn Hưng.

Trường Đại học Thành Đông và Trường Cao đẳng AJOU Motor hy vọng sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ trong tương lai mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đông sang Hàn Quốc học tập và làm việc.