Trường Đại học Thành Đông chuẩn bị ra mắt Hội Khuyến học và trao học bổng cho sinh viên

06/08/2024, 14:00 (GMT+7)

Vào thứ năm, ngày 08/8/2024, Trường Đại học Thành Đông sẽ tổ chức Lễ ra mắt Hội Khuyến học của Nhà trường và trao học bổng cho sinh viên tại hội trường chính. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành lập của Hội Khuyến học Trường Đại học Thành Đông, một tổ chức có nhiệm vụ thúc đẩy phong trào học tập và khuyến học trong cộng đồng sinh viên.
         Hội Khuyến học Trường Đại học Thành Đông được thành lập theo Quyết định số 307/QĐ-ĐHTĐ ngày 10/6/2024. Theo kế hoạch được ban hành bởi Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông, buổi lễ sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng, với sự tham gia của nhiều đại biểu quan trọng.
         Trong đó, có sự hiện diện của Thường trực Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương, đại diện lãnh đạo các trường đại học thuộc Khối thi đua, cùng với các phóng viên từ Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh Hải Dương, báo Hải Dương và Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hải Dương.
         Về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham dự của Ban Giám hiệu, Chi ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Hội Khuyến học, toàn thể cán bộ giảng viên  và nhân viên. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của 150 bạn sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên nhà trường và các bạn sinh viên xuất sắc được vinh danh nhận học bổng.
          Chương trình sẽ mở đầu bằng phần đón tiếp đại biểu và các tiết mục văn nghệ chào mừng, tạo không khí hân hoan và trang trọng cho buổi lễ. Sau đó là lễ chào cờ và tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ, cùng với việc giới thiệu đại biểu tham dự. Sau khi hoàn tất các nghi thức, buổi lễ sẽ chính thức công bố quyết định thành lập Hội Khuyến học, cũng như công bố danh sách những cá nhân được tín nhiệm bầu vào các vị trí lãnh đạo của Hội.

Trường Đại học Thành Đông trao tặng hàng trăm suất học bổng cho các sinh viên tiêu biểu trong mỗi năm học

Một trong những phần quan trọng của buổi lễ là sự ra mắt và nhận nhiệm vụ của Ban Chấp hành Hội Khuyến học Trường Đại học Thành Đông. Đây là những cá nhân ưu tú, tận tâm với công tác khuyến học, sẽ dẫn dắt và định hướng các hoạt động của Hội trong thời gian tới. Để ghi nhận và động viên, các đại biểu sẽ tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành mới.
         Phần được mong đợi nhất trong buổi lễ chính là lễ trao học bổng. Các sinh viên xuất sắc sẽ được nhận học bổng từ Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương và Trường Đại học Thành Đông. Học bổng này không chỉ là sự công nhận những nỗ lực học tập mà còn là nguồn động viên lớn, khích lệ sinh viên tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân.
          Sau phần trao học bổng, buổi lễ sẽ kết thúc với phần chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu một khởi đầu mới cho công tác khuyến học tại Trường Đại học Thành Đông. Đây không chỉ là dịp để Nhà trường khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ sinh viên mà còn là cơ hội để thúc đẩy phong trào học tập ngày càng phát triển mạnh mẽ.
         Lễ ra mắt Hội Khuyến học và trao học bổng cho sinh viên là sự kiện quan trọng, mang ý nghĩa to lớn đối với Trường Đại học Thành Đông. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong công tác khuyến học mà còn khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường dành cho sinh viên, giúp các em có thêm động lực và điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, góp phần xây dựng tương lai tươi sáng hơn.