TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K14 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TỰU TRƯỜNG

09/09/2023, 15:40 (GMT+7)

           Hoà chung không khí vui tươi của năm học mới trên khắp cả nước. Sáng ngày 09/09/2023 Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên 2023”

          Ngay từ sáng sớm, hơn 2000 tân sinh viên trúng tuyển vào khoá 14 cùng các bậc phụ huynh đã có mặt tại trường Đại học Thành Đông để làm thủ tục nhập học. Sự kiện này là một trải nghiệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa khi các em chính thức bước sang một trang mới - trở thành Tân sinh viên của Trường đại học Thành Đông. Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, các Tân sinh viên tham gia chương trình văn nghệ chào mừng, lắng nghe PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường - Hiệu trưởng Nhà Trường giới thiệu về quá trình phát triển của nhà trường cũng như những định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp Tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con em mình theo học tại trường Đại học Thành Đông.

         Mong rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học đầu tiên sẽ là bước đệm để các bạn tân sinh viên K14 - TDU thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, nỗ lực học tập và rèn luyện để vững vàng, trưởng thành hơn và tự khẳng định mình trong tương lai dài phía trước.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN