logo mobile

Tường Đại học Thành Đông tổ chức buổi lễ Gặp mặt chia tay sinh viên sang CHLB Đức làm việc và học tập nâng cao 2022

 Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo giúp sinh viên Điều dưỡng có cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức; tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao, ổn định sau khi ra trường

 Chiều 29/04/2022, Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức làm việc và học nâng cao.Danh sách sinh viên đã được đại sứ quán cấp VISA sang CHLB  Đức học tập đợt này gồm em Ngô Đức Giang và em Nguyễn Thị Hồng. Đây đều là các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có nguyện vọng được học tập, trải nghiệm và nâng cao năng lực nghề nghiệp tại nước ngoài. 

 Đến dự gặp mặt, về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Tạo - Phó hiệu trưởng cùng đông đủ các cán bộ, Cán bộ, sinh viên dự án, Trung tâm I-EDUcùng phụ huynh và các em thực tập sinh.

 Trong buổi gặp mặt chia tay PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu chúc mừng các thực tập sinh đủ điều kiện để sang CHLB Đức đợt này. Đại học Thành Đông luôn chú trọng rèn luyện và trang bị cho sinh viên Khoa Điều dưỡng những đức tính cần thiết của một điều dưỡng viên kiểu mẫu như cẩn trọng, nhanh nhẹn, năng động và đặc biệt là có tấm lòng với bệnh nhân. Những sinh viên xuất sắc của Khoa Điều dưỡng nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo, vui vẻ, chịu khó học hỏi sẽ là tiền đề tốt cho việc tiếp cận những kiến thức, công việc trên đất nước CHLB Đức.

 Tại buổi chia tay, Phụ huynh em Nguyễn Thị Hồng đã có những chia sẻ thể hiện sự vui mừng, biết ơn đối với các thầy cô, nhà trường đã dìu dắt giúp đỡ các em trong học tập tu dưỡng để có những thành quả như ngày hôm nay.

 Đại diện cho các sinh viên điều dưỡng sang CHLB Đức làm việc, em Ngô Đức Giangcó chia sẻ về quá trình cố gắng không ngừng để có thể tự tin sang CHLB Đức học tập và làm việc, em cũng hy vọng khi sang CHLB Đức em sẽ học hỏi được các kỹ năng và tiếp thu những thiết bị máy móc hiện đại, những kinh nghiệm thực tế để sau này có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ đâu

 Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của các em sinh viên và các thầy cô. Cuối buổi lễ PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường tiến hành trao visa và tặng quà cho sinh viên. Trong thời gian tới, Trường Đại học Thành Đông sẽ phấn đấu để các em đang học tập tại Khoa Điều dưỡng sẽ lần lượt được lên đường học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Đăng ký trực tuyến
0987 759 668
0987 759 668