Lễ bế mạc giải bóng đá hội khỏe phù đổng học sinh THPT, TTGDNN - GDTX cúp Đại học Thành Đông lần thứ IV

23/12/2021, 14:35 (GMT+7)

Chiều 22/12/2019, tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Thành Đông, sau trận chung kết, Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đông, Tỉnh Đoàn Hải Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông lần thứ IV.

Về dự Lễ bế mạc có PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Văn Tạo - Phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông; Thạc sỹ Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; cùng đông đủ Ban tổ chức giải, các trọng tài, cầu thủ của các đội tham dự giải, phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình Hải Dương và rất đông khán giả trực tiếp theo dõi trên sân, khán giả theo dõi trên mạng xã hội của trường Đại học Thành Đông.

Tham dự giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông năm 2019 có 12 đội bóng xuất sắc nhất của các huyện thị trong tỉnh, đó là trường: THPT Hưng Đạo, THPT Nam Sách, THPT Ninh Giang, THPT Cẩm Giàng, THPT Thanh Hà, THPT Lê Quý Đôn, THPT Chí Linh, THPT Hồng Quang, TTGDNN - GDTX Gia Lộc, THPT Kim Thành, THPT Bình Giang, THPT Kinh Môn. Sau 3 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng đẹp, kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo khán giả trực tiếp theo dõi trên sân, khán giả theo dõi trên mạng xã hội của trường Đại học Thành Đông. Các đội đã lọt vào vòng tứ kết là: trường THPT Nam Sách, THPT Kim Thành, THPT Cẩm Giàng, THPT Hồng Quang, THPT Kinh Môn 2, THPT Thanh Hà, THPT Chí Linh, THPT Ninh Giang. Sau 4 trận thi đấu đã chọn ra được 4 đội vào bán kết là: THPT Ninh Giang, THPT Nam Sách, THPT Kim Thành, THPT Cẩm Giàng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng và Cup cho đội bóng trường THPT Cẩm Giàng; giải Nhì đội bóng trường THPT Kim Thành; đồng hạng Ba là đội bóng trường THPT Nam Sách và trường THPT Ninh Giang; giải phong cách cho THPT Hồng Quang. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho Tổ trọng tài xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải bóng đá khối THPT tranh Cup Đại học Thành Đông lần thứ IV đã thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi lành mạnh, giúp cho thanh niên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, kết nối đoàn kết giữa trường Đại học Thành Đông với các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong tỉnh. Giải đấu tuy đã khép lại, nhưng những thành công của nó sẽ là nguồn động viên khích lệ đoàn viên thanh niên trong tỉnh có những hoạt động bổ ích hơn vì ngày mai lập nghiệp. Chia tay, mọi người còn lưu luyến muốn chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm về những ngày tháng tươi đẹp của tuổi trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ bế mạc: