Lễ tốt nghiệp, trao bằng thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2019

28/01/2019, 11:06 (GMT+7)

       Trong không khí phấn khởi về những thành tích nổi bật năm 2018 và bước sang mùa xuân mới 2019, sáng ngày 26/01/2019, Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp, trao bằng thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2019. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo, các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân và thân nhân đến mừng Lễ tốt nghiệp. Về phía Trường Đại học Thành Đông, có PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo ưu tú Ths. Chu Duy Hòa - Phó hiệu trưởng nhà trườngcùng đông đủ các thầy cô giáo lãnh đạo, giảng viên các khoa phòng của Trường.

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trườngđã chúc mừng các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân vượt qua những khó khăn thách thức để có thành công như ngày hôm nay. Thầy hiệu trưởng khẳng định nhà trường luôn nỗ lực, phấn đấu cao nhất để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào công cuộc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng phục vụ quá trình phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Thầy hiệu trưởng cũng căn dặn hãy tiếp tục phấn đấu học tập suốt đời để ngày càng vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, xứng đáng với truyền thống Trường Đại học Thành Đông.

       Tại buổi Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm nay, Trường Đại học Thành Đông vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho 41 tân thạc sỹ và 620 tân kỹ sư, cử nhân. Theo kết quả đào tạo, số lượng sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi chiếm tỷ lệ 11,14%, loại Khá chiếm 77,09% và loại Trung bình chiếm 11,77%.

       Những kết quả trên phản ánh quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của học viên, sinh viên, sự quan tâm hỗ trợ của gia đình; đồng thời kết quả trên cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Thành Đông.

      Trong thời gian tới, Trường Đại học Thành Đông sẽ không ngừng cải tiến, tìm giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế mới trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học ứng dụng.

      Lễ tốt nghiệp đã ghi dấu một quá trình lao động không mệt mỏi, phản ánh tinh thần phấn đấu, cống hiến, sự tận tình trong giảng dạy, hướng dẫn của các thầy, cô giáo trong Trường. Hơn hết, Lễ tốt nghiệp là dịp để học viên, sinh viên đón nhận lấy tấm bằng thạc sỹ, bằng đại học sau khoảng thời gian học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường, để từng lớp thế hệ học viên, sinh viên lấy đó làm bệ phóng cho con đường nghề nghiệp tương lai, tiếp nối các thế hệ đi trước trên bước đường xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Tuy nhiên, những điều học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản làm nền tảng ban đầu để các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân cử bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp. Nhà trường mong muốn học viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đôngsau khi tốt nghiệp ra trường giữ vững niềm tự hào là học viên, sinh viên Trường Đại học Thành Đông; luôn giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của học viên, sinh viên nhà trường, bên cạnh đó luôn giữ vững tinh thần học tập suốt đời, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm phong phú hơn vốn tri thức của mình và sẽ trở lại trường tiếp tục theo đuổi con đường học tập, lĩnh hội tri thức ở bậc cao hơn. Một năm mới đã đến, bên cạnh niềm vui gặp gỡ đoàn tụ người thân còn có niềm vui được nhận tấm bằng thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân càng làm cho sắc xuân thêm rực rỡ.

      Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Sinh viên Điều dưỡng Korian với bài nhảy: Cô Ba Sài Gòn

 


 


Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN