The Eastern University held a celebration rally celebrate Vietnam Women's Day 20/10

28/05/2016, 11:13 (GMT+7)

Hòa trong không khí chung của cả nước hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Sáng ngày 20/10/2015 tại trường Đại học Thành Đông, Chi bộ, Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

Đến dự chỉ đạo và chủ trì buổi toạ đàm có đại diện Hôi đồng Sáng lập, Cổ Đông, Ban Giám hiệu, Chi bộ, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường.

Tại buổi toạ đàm Ông Cà Ngọc Chung – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam xưa và  trong giai đoạn xây dựng công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước hiện nay.

Cũng  nhân dịp này, thay mặt anh em nam công, ThS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ toàn trường sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Đồng thời đồng chí mong muốn chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên, trưởng thành, sắp xếp hài hòa cả công việc cơ quan, việc gia đình, tích cực tham gia các phong chào văn hóa - thể thao của cơ quan, từng bước vươn lên có thể đảm đương những nhiệm vụ cao hơn, thực hiện “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, nam công Nhà trường đã gửi tới các chị em những ca khúc ý nghĩa với những ca từ trong trẻo, say đắm và tôn vinh thể hiện tình cảm quý mến và trân trọng đối với các đồng nghiệp nữ.

Tiếp sau buổi tọa đàm, Công đoàn và Ban nữ công Nhà trường đã tổ chức liên hoan chúc mừng các nữ cán bộ, giảng viên trong không khí tươi vui, ấm cúng và tràn đầy tình cảm.
Một số hình ảnh của buổi mít tinh: