Trường Đại học Thành Đông tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 300 tân kỹ sư, cử nhân năm 2022

19/06/2022, 14:22 (GMT+7)

Ngày 18/6/2022 Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 300 tân kỹ sư, cử nhân.

      Tham dự buổi Lễ có PGS,TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ; Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Quý khách mời, Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc Trường và hơn 300 tân cử nhân và tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này.

     Tại buổi Lễ, PGS, TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các em trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường và trao giấy khen cho các cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện đạt loại giỏi, loại xuất sắc trong toàn khóa học.

     Thay mặt cho các tân kỹ sư, cử nhân, được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, đại diện các lớp đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại trường. Lễ tốt nghiệp của sinh viên là một sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả và sự phát triển của Trường Đại học Thành Đông. Giữa muôn vàn lựa chọn cho tương lai, các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Đại học Thành Đông làm môi trường học tập nhằm kiến tạo nên những giá trị tri thức, góp phần phát triển bản thân và phục vụ cho xã hội.

     Đồng thời, cũng để ghi dấu cho những nỗ lực và thành quả đó trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và nỗ lực phấn đấu của các em, cũng như khẳng định với xã hội về một lớp kỹ sư, cử nhân của Trường Đại học Thành Đông đã sẵn sàng mang tài trí của mình cống hiến cho quê hương và đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN