TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN SYDNE

22/09/2023, 16:43 (GMT+7)

Nhằm tăng cường tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học quốc tế. Sáng ngày 22/09/2023, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Western Sydney do Ms.Sandy làm trưởng đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện hai đơn vị đã có những giới thiệu về chương trình đào tạo, thảo luận về các phương pháp giảng dạy của cả hai bên qua đó đưa ra những ý kiến hợp tác lâu dài trong tương lai. Qua buổi làm việc, hai bên nhận thấy có những tương đồng nhất định trong chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, môi trường học tập...đó là tiền đề để có những hợp tác lâu dài. Theo đó, hai bên đã thống nhất sẽ hợp tác đào tạo một số ngành thế mạnh như: Điều dưỡng, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin....tham gia chương trình liên kết 3+1, trao đổi các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ. Kết thúc buổi làm việc, hai bên mong muốn sẽ sớm có những ký kết hợp tác trong tương lai gần, mở ra nhiều cơ hội học tập, phát triển cho sinh viên Trường Đại học Thành Đông nhiều hơn nữa ở môi trường quốc tế.