NƠI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ĐƯA LAO ĐỘNG ĐI NHẬT THÀNH CÔNG THEO CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐIỀU DƯỠNG ĐẶC ĐỊNH

21/09/2022, 11:27 (GMT+7)

               Sau một thời gian dài dịch Covid - 19 làm giãn đoạn hoạt động đào tạo và xuất khẩu lao động chuyên ngành Điều Dưỡng từ Việt Nam sang Nhật Bản. Nhằm bù đắp cho sự thiếu hụt nguồn lao động, chính phủ Nhật Bản đã đẩy mạnh chương trình Visa "Điều Dưỡng Đặc Định", chương trình Visa mới nhất dành cho những người nước ngoài muốn đến Nhật Bản làm việc.

           

           Đây là chương trình giúp cho những người tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các chuyên ngành điều dưỡng, phục hồi chức năng,... có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản. Ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định nếu được tuyển chọn đối với những thí sinh đã có bằng cấp sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Trường ĐH Thành Đông phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản tổ chức.

Trường Đại học Thành Đông là nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa được người đi Nhật Bản làm việc thành công, theo chương trình visa mới nhất này của chính phủ Nhật Bản với chi phí chỉ 25 triệu đồng.

              Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ tham gia chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng theo khung chương trình đào tạo của trường ĐH Thành Đông. Bên cạnh đó, trong quá trình học thí sinh sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật do giảng viên Việt Nam và Nhật Bản có kinh nghiệm giảng dạy.

          Trường Đại học Thành Đông cam kết phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản sẽ giới thiệu những người đạt được cấp độ N4 kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi kỹ năng đặc định cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng để lựa chọn. 

 Tham khảo thêm thông tin VTV1 đưa tin tại: https://youtu.be/WEYTA9R1Rq0
Website: http://nhat.thanhdong.edu.vn/

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN