LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CHO CÁC TÂN THẠC SĨ, KỸ SƯ, CỬ NHÂN NĂM 2023

03/06/2023, 11:24 (GMT+7)

Sáng ngày 03/06/2023, Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân năm 2023. Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Tạo - Phó Hiệu trưởng; Cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân và người thân.

PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra long trọng và đầy xúc động. PGS,TS Lê Văn Hùng nhắn nhủ tới các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân: “Không phải ai cũng sẽ thành công nhưng thành công chỉ đến với người luôn cố gắng – nhanh đánh bại chậm”. Hôm nay cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp biết bao nhiêu cảm xúc đọng lại. Gia đình, bạn bè, thầy cô tự hào về các bạn.

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Hoàng Minh Trang – Luật kinh tế đã phát biểu tri ân tại buổi lễ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cán bộ giảng viên Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại trường Đại học Thành Đông, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân tân ThS. Hoàng Minh Trang phát biểu tại buổi lễ

Cảm ơn các bạn sinh viên cũng như gia đình tin tưởng đã lựa chọn TDU là nơi chắp cánh ước mơ cho tương lai phía trước.  Mong rằng với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong suốt thời gian qua sẽ giúp các bạn vững bước với mục tiêu phía trước. Dù đi đến nơi đâu, TDU vẫn luôn dõi theo và ở phía sau cổ vũ cho các bạn.