LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG VÀ TẬP ĐOÀN ADVANCE HOLDING GROUP

17/06/2023, 13:56 (GMT+7)

Trong khuôn khổ hợp tác thường niên với Tập đoàn Advance Holding Group, sáng ngày 17/06/2023, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tập đoàn Advance Holding Group cùng Công ty Khang Anh JSC.

Tham dự buổi làm việc về phía Tập đoàn Advance Holding Group có: Ông Satoh Takashi – Tổng Giám đốc điều hành; Bà Satoh Sachiko – Phu nhân Ông Satoh; Ông Kudo Katsumasa – Phó Giám đốc điều hành; Bà Kudo Emi – Phu nhân Ông Kudo; Ông Satoh Shinya – Phó Giám đốc Điều hành; Ông Ryu Kahin – Trưởng nhóm Phòng Nhân lực toàn cầu công ty Advance; Bà Nguyễn Hạnh Dung – Nhân viên Phòng Nhân lực toàn cầu công ty Advance; Bà Nguyễn Ngọc Anh – Nhân viên Phòng Nhân lực toàn cầu công ty Advance cùng với sự góp mặt của Bà Triệu Thị Hải Hà – Giám đốc Công ty Khang Anh JSC; Bà Tạ Thị Hồng Lê – Nhân viên Công ty Khang Anh JSC.

Về phía trường Đại học Thành Đông có PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I – EDU, Đại diện Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, Trung tâm Nhật Bản, Đại diện khoa Điều dưỡng và phòng Hành chính tổng hợp.

Thông qua chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông và Tập đoàn Advance Holding Group trong việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng, sinh viên Trường Đại học Thành Đông không những được nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn có cơ hội việc làm trong và ngoài nước, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường nói riêng và nâng cao chất lượng nhân sự ngành Điều dưỡng nói chung.

Theo Biên bản ghi nhớ về đào tạo chương trình Điều dưỡng, 2 bên sẽ cùng hợp tác đào tạo bao gồm: tiếng Nhật, văn hóa Nhật, từ vựng chuyên ngành y tế và Điều dưỡng, kiến thức và kỹ năng cơ bản Điều dưỡng về chăm sóc theo chuẩn Nhật Bản. Lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay sẽ không chỉ gắn kết hai đơn vị, mà còn là tiền đề cho sự hợp tác phát triển mạnh mẽ bền lâu trong sự nghiệp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cao cho các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt là Nhật Bản.

Với những chiến lược rõ ràng và tầm nhìn dài hạn, Trường Đại học Thành Đông đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc sức khỏe, trở thành nơi chắp cánh cho những ai yêu thích ngành Điều dưỡng.
Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: