Lễ công bố quyết định thành lập hội đồng trường và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020-2025

04/07/2020, 14:07 (GMT+7)

Sáng ngày 04/7, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường Trường Đại học Thành Đông và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Khối thi đua các trường Giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo các trường đại học và giáo dục nghề nghiệp thuộc Khối thi đua; Đài truyền hình tỉnh Hải Dương và các đồng chí phóng viên của Đài truyền hình tỉnh Hải Dương tới tham dự, viết bài và đưa tin về buổi Lễ.

Về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của: Cụ Lê Hảo, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trường Đại học Thành Đông; các thành viên Hội đồng sáng lập Trường Đại học Thành Đông; PGS,TS. Lê Văn Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông, nhiệm kỳ 2015-2020; Ông Lê Văn Hãnh, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, nhiệm kỳ 2015-2020; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý, Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020; GS,TS, TTND, AHLĐ Nguyễn Anh Trí, phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020; GS,TSKH. Phùng Đắc Cam, phó Hiệu trưởng Nà trường nhiệm kỳ 2015-2020; ThS. Nguyễn Văn Tạo, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các ông, bà nguyên là thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường Đại học Thành Đông; các cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường và các bạn sinh viên, học viên đang học tập tại Trường.

Tại buổi Lễ, Hội đồng trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được công bố gồm 15 đồng chí và quyết định bổ nhiệm PGS,TS. Lê Văn Hùng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thành Đông, ông Lê Văn Hãnh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020-2025.

Được trao quyết định công nhận Chủ tịch hội đồng trường Trường Đại học Thành Đông, PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường hứa sẽ tận tâm tận lực cùng với tập thể Hội đồng trường đoàn kết, thống nhất một lòng nghiên cứu tìm tòi để đưa ra những quyết sách tốt nhất cho sự nghiệp phát triển bền vững của nhà trường.

Hội đồng trường là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của Trường; Hội đồng trường chịu trách nhiệm quyết định về phương hướng hoạt động, huy động nguồn lực cho Trường; thực hiện giám sát các hoạt động của Trường, gắn Trường với cộng đồng và xã hội, bảo đảm thực hiện các mục tiêu giáo dục và quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của Trường theo quy định của pháp luật. Với ý nghĩa này, tin rằng, Hội đồng Trường sẽ góp phần nâng tầm vị thế của Trường Đại học Thành Đông trong nước cũng như trong khu vực.

Cũng tại buổi Lễ,  Hội đồng Trường Đại học Thành Đông trao Quyết định bổ nhiệm Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho PGS.TS. Lê Văn Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng. Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng cho GS,TSKH. Phùng Đắc Cam - Phó Hiệu trưởng; GS,TS,TTND,AHLĐ. Nguyễn Anh Trí - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Tạo - Phó Hiệu trưởng và trưởng các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Hội đồng Trường Đại học Thành Đông tin tưởng và đề nghị Ban Giám hiệu Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp tục nỗ lực, chủ động để phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm có được, góp phần vào việc phát triển Trường Đại học Thành Đông.

Dưới đây là một số hình ảnh: