LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA KHOA DU LỊCH VÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

12/07/2023, 14:53 (GMT+7)

Sáng ngày 12/07/2023, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Đào Thanh Thái giữ chức Trưởng khoa Khoa Du lịch và Quản trị khách sạn.

Tham dự buổi lễ, có PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ I – EDU; ThS. Vũ Thành Trung – Phó Trưởng Khoa Du lịch và Quản trị khách sạn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng, ban.

Tại buổi lễ, sau khi công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ, PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Du lịch và Quản trị khách sạn cho TS. Đào Thanh Thái. Tiếp đó, PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và mong rằng TS. Đào Thanh Thái trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, phát huy khả năng, kinh nghiệm công tác, lãnh đạo để cùng với toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Du Lịch và Quản trị khách sạn nói riêng và Trường Đại học Thành Đông nói chung.

Đáp lại sự tin tưởng Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, TS. Đào Thanh Thái gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng các thành viên trong Khoa, đồng thời phối hợp tốt với các phòng, ban liên quan hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, hỗ trợ cho sự phát triển chung của Trường Đại học Thành Đông.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: