Lễ bàn giao cụm công trình văn hóa thôn Trúc Khê, xã Đồng Lạc

31/12/2021, 13:31 (GMT+7)

Ngày 31 tháng 12 năm 2021 tại thôn Trúc Khê, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Trường Đại học Thành Đông và thôn Trúc Khê đã tổ chức Lễ bàn giao cụm các công trình văn hoá, các bên tiến hành giao, nhận công trình Quần thể nhà văn hoá thôn Trúc Khê.

Về phía lãnh đạo xã, có Đồng chí Ngô Chí Hiếu - Đảng Ủy viên, phó chủ tịch UBND xã. Ông Lê Xuân Giản, Bí thư chi bộ Trưởng thôn Trúc Khê, đại diện chi bộ và nhân dân thôn Trúc Khê.

Về phía trường Đại học Thành Đông, có PGS.TS  Lê Văn Hùng - Chủ tịch hội đồng trường - hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông ,Th.S Nguyễn Văn Tạo - phó hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông, và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Cụm công trình văn hóa khởi công ngày 12/05/2021 do trường Đại học Thành Đông tài trợ và trực tiếp thi công với tổng chi phí xây dựng hơn 3,7 tỷ đồng. Cụm công trình gồm 6 hạng mục: nhà văn hóa, sân khấu ngoài trời, đền mẫu, đền ghi công liệt sĩ, nhà bia ghi danh, khu công trình phụ .

Sau hơn 5 tháng khẩn trương xây dựng, công trình đã khánh thành ngày 20/10/2021 trong sự mong đợi của toàn thể người dân thôn Trúc khê cũng như chính quyền địa phương, cán bộ nhân viên trường Đại học Thành Đông.

Việc xây dựng công trình văn hóa mang một ý nghĩa to lớn, tạo điều kiện cho bà con có điểm hội họp, giao lưu, sinh hoạt cộng động, tăng tính đoàn kết gắn bó, đáp ứng sự mong mỏi của chính quyền và nhân dân địa phương.

Kể từ ngày 31/12/2021, Trường Đại học Thành Đông đã chính thức bàn giao công trình Quần thể nhà văn hóa thôn Trúc Khê cho thôn Trúc Khê, xã Đồng Lạc để đưa vào khai thác, sử dụng. Công trình sẽ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ bàn giao: