HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 5 NĂM THÀNH LẬP KHOA Y DƯỢC

17/11/2023, 16:45 (GMT+7)

Ngày 17/11/2023, Khoa Y Dược - Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức Hội nghị khoa học chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 5 năm thành lập khoa.

Chương trình có sự tham gia của PGS,TS.Lê Văn Hùng - Chủ tịch hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS.Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch hội đồng trường cao đẳng Dược Hải Dương; PGS,TS.Trần Văn Việt – Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; BS CKII. Cao Đức Hy – Chủ tịch hội đồng khoa; GS.TSKH. Phùng Đắc Cam – Phó Trưởng Khoa Y dược cùng đại diện các phòng, khoa, ban...

Những ngày đầu thành lập Khoa mới chỉ có 2 chuyên ngành đến nay đã phát triển lên nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt cuối năm 2023 lớp Dược sĩ đầu tiên tốt nghiệp, đánh dấu đúng mốc 5 năm thành lập và phát triển đầy tự hào của khoa. Đồng thời, cán bộ, giảng viên khoa luôn trau dồi, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục với phương châm “nỗ lực, tâm huyết, tìm tòi, sáng tạo”.

PGS,TS Lê Văn Hùng chia sẻ: “Khoa Y dược đã có những thay đổi mạnh mẽ, không ngừng phát triển trong suốt 5 năm qua, cũng là khoa đầu tiên tổ chức hội nghị khoa học với 8 đề tài khoa học ấn tượng. Trường đặt nền móng đào tạo định hướng ứng dụng gắn liền với thực tế, ưu tiên việc thực tập tại các bệnh viện, tập trung bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trẻ giúp khoa ngày càng phát triển hơn nữa”.

Sinh viên Hoàng Thị Kim Hiền – Sinh viên khóa 2 lớp Y học cổ truyển đại diện cho toàn thể sinh viên khoa Y dược cảm ơn các thầy cô giáo đã quan tâm sâu sắc, giảng dạy nhiệt tình,tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập và rèn luyện, hứa sẽ quyết tâm học tập để sau khi ra trường sẽ giúp ích cho xã hội dù ở bất cứ cương vị nào.           Hội nghị khoa học diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều kỳ vọng về các thành tựu khoa học, công nghệ sắp tới, có thể áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào thực hành lâm sàng hằng ngày, vào công tác dự phòng-điều trị bệnh trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh: