“GẶP MẶT ĐẦU XUÂN” TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG VÀ CÁC TRƯỜNG THPT, TRUNG TÂM GDNN - GDTX

18/02/2023, 20:05 (GMT+7)

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm giữa các Trường, sáng ngày 18/02/2023, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão với lãnh đạo các trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham gia của PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Buổi gặp gỡ được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đông thể hiện đã khuấy động bầu không khí tươi vui trong buổi gặp mặt đầu xuân.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, PGS.TS Lê Văn Hùng – Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng và cảm ơn chân thành tới các quý thầy cô lãnh đạo của các trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã đến tham gia buổi gặp mặt, giao lưu cùng Trường Đại học Thành Đông. Bên cạnh đó, PGS.TS Lê Văn Hùng gửi thông điệp đầu Xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các quý thầy cô các trường THPT, trung tâm GDNN - GDTX. Thầy mong rằng trong năm mới - Quý Mão 2023 Trường Đại học Thành Đông và các trường THPT, trung tâm GDNN – GDTX gắn bó keo sơn hơn đồng thời tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý thầy cô, học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Trong buổi giao lưu đầu xuân Trường Đại học Thành Đông cảm ơn những lời chia sẻ đầy quý báu của thầy cô Hiệu trưởng các trường THPT, trung tâm GDNN – GDTX.

Hy vọng bước sang năm mới, các đơn vị sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác để mối quan hệ thân tình giữa các Nhà trường càng thêm khăng khít và bền chặt, góp phần đưa Trường Đại học Thành Đông vượt qua mọi thử thách, khẳng định vị thế là một trường đại học trọng điểm về giáo dục trên địa bàn tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung trong  tương lai.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN