CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU VISANG EDUCATION ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

25/04/2024, 11:54 (GMT+7)

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả trong học tập và giảng dạy. Sáng ngày 25/04/2024, Trường Đại học Thành Đông đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Công ty Visang Education. Buổi làm việc không chỉ mở ra cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị mà còn góp phần thúc đẩy quá trình triển khai công nghệ số trong hoạt động giảng dạy và học tập tiếng Hàn tại Trường Đại học Thành Đông.

Đón tiếp Đoàn đại biểu về phía Trường Đại học Thành Đông có TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đông cùng đại diện phòng QLKH&HTQT, khoa ngoại ngữ - ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.
          Về phía Đoàn Visang Education có sự tham gia của: Mr. Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Education Việt Nam.

Visang Education là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, là đơn vị tiên phong dẫn dắt xu hướng ứng dụng công nghệ, đổi mới giáo dục và đào tạo tại Hàn Quốc. Được thành lập vào tháng 1/2020, Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam chịu trách nhiệm triển khai thực hiện dự án “Thúc đẩy đào tạo Tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam”, là sự hợp tác giữa Visang Education và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA).
          Mở đầu buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý vui mừng chào đón sự trở lại của Đoàn đại biểu đến thăm, làm việc với Nhà trường. Cô đã giới thiệu về các ngành đào tạo và loại hình đào tạo của Nhà trường đang triển khai trong đó có ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. TS. Nguyễn Thị Hoa Lý cũng đã gợi mở một số nội dung có khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới, đồng thời mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Visang đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo trực tuyến tiếng Hàn thông qua các nền tảng công nghệ và tài liệu học tập do chính Visang thiết kế, chương trình đã được thử nghiệm ở nhiều nước trên thế giới và nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và được đánh giá tốt.
Cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo của Nhà trường Ông Lee Young Geun - Tổng giám đốc Visang Việt Nam chia sẻ: “Với thế mạnh về lĩnh vực công nghệ giáo dục, cùng với những kinh nghiệm và kỹ thuật hiện có, chúng tôi mong rằng có thể giúp sinh viên Trường Đại học Thành Đông nâng cao trải nghiệm học tập, từ đó cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Visang cũng hy vọng sẽ cùng Trường Đại học Thành Đông tìm ra những phương pháp học tập tiếng Hàn thú vị hơn cho sinh viên,  góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc”.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên mong muốn sẽ có sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới, mở ra nhiều cơ hội để sinh viên học tập tiếng Hàn bằng phương pháp giáo dục hiện đại.