CHƯƠNG TRÌNHTIẾP SỨC MÙA THI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG NĂM 2023

27/06/2023, 13:59 (GMT+7)

Nắng nóng 32°C cũng không bằng sức nóng của Chương trình "TIẾP SỨC MÙA THI" – Trường Đại học Thành Đông 2023.

Chiều ngày 27/06/2023, tất cả thí sinh trên cả nước đến điểm thi để làm thủ tục đăng ký dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi (nếu có), nghe phổ biến quy chế và lịch thi....

Đội hình Tiếp sức mùa thi Trường Đại học Thành Đông đã sẵn sàng làm nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Chúc các sĩ tử 2k5 của chúng ta hãy bình tĩnh, tự tin, đừng quá lo lắng nhé. Các anh, chị tình nguyện viên sẵn sàng đồng hành với các em trong kỳ thi lần này, anh chị tin tưởng các em sẽ cháy hết mình trong từng nét chữ, mong rằng các em sẽ đạt được kết quả như ý.