CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP “HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM 2023

28/02/2023, 09:58 (GMT+7)

       Những thông tin mới nhất về tuyển sinh đều có trong Chương trình tư vấn hướng nghiệp “HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” năm 2023 diễn ra tại Trường THPT Thanh Bình vào sáng ngày 27/02/2023.

          Đây là chương trình được tổ chức nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2023.

       Thực tế tuyển sinh nhiều năm cho thấy nhu cầu được hướng nghiệp của học sinh hiện nay rất lớn, học sinh rất cần tìm hiểu sâu về các ngành nghề mà mình sẽ học cho tương lai. Vì thế, đây sẽ là cơ hội giúp các bạn học sinh trong hướng nghiệp, chọn ngành học yêu thích, phù hợp bản thân cũng như tổ hợp môn thi để tham gia xét tuyển đúng với nguyện vọng, phù hợp với năng lực của mình.

       Đặc biệt, năm nay đội ngũ tuyển sinh của trường Đại học Thành Đông đã có mặt tại chương trình, phổ biến thông tin tuyển sinh tại giờ sinh hoạt đầu tuần cũng như đã trực tiếp lên các khối lớp 12 để giải đáp cặn kẽ cho học sinh tất cả những băn khoăn về hướng nghiệp, phương thức tuyển sinh, các ngành học, liên kết quốc tế cũng như các chế độ ưu đãi của Nhà trường.  

      Hy vọng các bạn học sinh sẽ nắm vững được cách thức, thời gian, điều kiện xét tuyển để mở rộng cánh cửa bước chân vào đại học.

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN