Đại học Thành Đông chúc mừng 91 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với hoạt động ý nghĩa

26/03/2022, 13:28 (GMT+7)

Sáng ngày 26/3 Đoàn thanh niên đại học Thành Đông đã tổ chức hoạt động trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh xung quanh hồ Sen - khu ký túc xá trường. Đây là hoạt động để chúc mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với mục đích thiết thực, tạo đợt sinh hoạt tập thể nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hưởng ứng phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Mặt khác, tuyên truyền vận động các bạn đoàn viên trong việc trồng, chăm sóc bảo vệ cây xanh, cải thiện môi trường và khuôn viên nhà trường.

Hoạt động đã có sự tham gia của đông đảo của các bạn đoàn viên, tạo nên bầu không khí sôi nổi - theo đúng tinh thần thanh niên Thành Đông.