CHI BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

01/12/2023, 08:58 (GMT+7)

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và mỗi Đảng viên nói riêng. Thực hiện chương trình công tác xây dựng Đảng, Sáng ngày 01/12/2023 , Chi bộ Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 5 quần chúng ưu tú là đoàn viên sinh viên của Nhà trường:  Phạm Văn An, Đoàn Đức Anh, Đặng Thị Khách, Cao Lâm Huỳnh, Nguyễn Thị Thanh Thúy.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương cho 5 đảng viên mới. Cũng tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 5 đảng đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng, đồng thời đề nghị các đảng viên mới không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống để tiếp tục hoàn thiện bản thân và xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: