CHÀO MỪNG NGHIỆP ĐOÀN CHUBU KEIZAI KYODOU KUMIAI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

23/11/2022, 14:44 (GMT+7)

Ngày 23/11/2022, Trường Đại học Thành Đông tiếp đoàn đại diện Nghiệp đoàn CHUBU KEIZAI KYODOU KUMIAI (Nhật Bản) đến thăm và làm việc, trao đổi về vấn đề hợp tác ngành Điều dưỡng.

Tiếp  đón và làm việc với nghiệp đoàn, về phía nhà trường có PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ I-EDU cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Thành Đông.

Nghiệp đoàn CHUBKEIZAI KYODOU KUMIAI là đơn vị được chính phủ Nhật Bản cấp phép tiếp nhận người lao động nước ngoài vào Nhật Bản làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi – một dịch vụ hiện rất cần nhân lực về số lượng lẫn chất lượng tại đất nước vốn có tỷ lệ người già cao.

Trong buổi làm việc, phía nghiệp đoàn Chubu Keizai  Kyoudo Kumiai rất vui mừng khi được đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thành Đông, đồng thời mong muốn được hợp tác với Trường để đưa sinh viên điều dưỡng sang Nhật Bản thực tập và làm việc. Hiệp hội quan tâm tìm hiểu nhu cầu của sinh viên và trao đổi về công việc điều dưỡng ở Nhật Bản, những điều kiện cần và đủ về năng lực chuyên môn và ngôn ngữ đáp ứng yêu cầu của công việc, mức thu nhập…

Sau buổi làm việc, thầy PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông đã trao quà lưu niệm cho nghiệp đoàn Chubu Keizai Kyodou Kumiai.

Sau khi kết thúc buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đông, Nghiệp đoàn đã đến tham quan phòng thực hành Khoa Điều dưỡng.

Hy vọng hoạt động hợp tác này sẽ được hiện thực hóa trong tương lai gần, đem lại nhiều cơ hội, triển vọng về việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Đại học Thành Đông.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan:

 

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN