BUỔI KÝ MOU GIỮA TRƯỜNG JEONJU KIJEON VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

11/02/2023, 21:28 (GMT+7)

Sáng ngày 11/02/2023 tại Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức buổi ký MOU, hợp tác giữa Trường Jeonju Kijeon College và Trường Đại học Thành Đông.
       Tham dự buổi ký MOU, về phía Trường Đại học Thành Đông có sự tham gia của PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban, Trung tâm trong nhà trường.
       Về phía Trường Jeonju Kijeon có Bà Cho Heecheon - Hiệu trưởng nhà Trường; Ông Seo Cheongsuk - Chủ tịch hội đồng quản trị; Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Hàn In Gilyeon; Viện trưởng hợp tác quốc tế và Koica Kim Gahuyn; Trưởng phòng hợp tác quốc tế và Koica Lee Jeongho; Nhân viên phòng hợp tác quốc tế và Koica Ngô Lê Vân.

Qua nội dung buổi họp hai trường đều bày tỏ hy vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra trang mới, phát triển toàn diện hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực khởi nghiệp cho sinh viên.
       PGS,TS. Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn phía Hàn Quốc sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để học sinh của Trường Đại học Thành Đông có thể yên tâm khi học tập tại Trường Jeonju Kijeon.
       Phía Đại học Jeonju, Ông Seo Cheongsuk cũng chia sẻ mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững, chặt chẽ với Trường Đại học Thành Đông.

Kết thúc buổi họp, đại diện 2 trường đã thực hiện nghi thức ký kết MOU. Với cột mốc này, Trường Đại học Thành Đông tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác quốc tế và phát triển chương trình chất lượng hơn cho sinh viên trong tương lai.

Đại diện hai trường thực hiện nghi thức ký kết MOU

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hai bên trao tặng nhau những món quà lưu niệm