logo mobile

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2020

         Nhận lời mời từ Tỉnh Đoàn tỉnh Hải Dương, ngày 21/6/2020 vừa qua, Trường Đại học Thành Đông đã tham dự "Ngày hội việc làm" tại Trung tâm Văn hóa huyện Gia lộc, tỉnh Hải Dương. 
          Đây là hoạt động góp phần giúp các bạn học sinh, sinh viên năm bắt được cơ hội nghề nghiệp, mở ra nhiều lựa chọn hướng nghiệp trong tương lai; đồng thời thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. 

         Tại ngày hội, đoàn viên, thanh niên và các bạn học sinh được cán bộ Trường Đại học Thành Đông chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp và lựa chọn việc làm; được tư vấn giáo dục nghề nghiệp, định hướng việc làm, định hướng nghề nghiệp; đồng thời được đối thoại giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề như: việc tuyển sinh, chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trường đại học cao đẳng, doanh nghiệp xuất khẩu lao động, du học, tuyển dụng lao động…Là dịp để học sinh lựa chọn nghề phù hợp theo năng lực của mình. 
         Ngày hội thu hút 20 doanh nghiệp, trường dạy nghề trong và ngoài tỉnh tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thanh niên còn được nhận quà miễn phí của Trường Đại học Thành Đông và tham gia một số trò chơi. Đây cũng là cơ hội để nhà trường lắng nghe những ý kiến đóng góp của các em học sinh nhằm rút kinh nghiệm, điều chỉnh chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp nói riêng và nhu cầu xã hội nói chung. Đồng thời, mở ra những mô hình đào tạo mới với sự tham gia trực tiếp, đồng hành của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh:

Đăng ký trực tuyến