logo mobile

TRẢI NGHIỆM "MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN"

          Ngày 31/5/2020, Trường Đại học Thành Đông tổ chức Chương trình trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”. Chương trình đã thu hút được hơn 300 em học sinh THPT, TTGDNN - GDTX trên toàn tỉnh tới tham gia trải nghiệm.

          Hoạt động trải nghiệm "một ngày làm sinh viên" của Trường Đại học Thành Đông là sáng kiến của Đoàn Thanh niên, được lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, sinh viên toàn trường ủng hộ. Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Thành Đông mời hơn 300 bạn trẻ là cán bộ Đoàn, học sinh của các trường THPT, TTGDNN-GDTX của các tỉnh Hải Dương đến tham quan, tham dự các hoạt động học tập, thực hành, rèn luyện của sinh viên, cùng trải nghiệm các tiết học, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoài trời cũng như trải nghiệm cuộc sống bình dị hàng ngày của sinh viên.

          Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lưu Thành Kỳ - Bí thư Đoàn Trường Đại học Thành Đông cho biết: Chương trình "Một ngày làm sinh viên" là một hoạt động phong phú và bổ ích, giúp các em học sinh nhận thức được những kỹ năng cần thiết phải trang bị, rèn luyện và có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân, đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nay.

            Chào đón cán bộ Đoàn và học sinh của các trường THPT, TTGDNN - GDTX, PGS.TS  Lê Văn Hùng - CTHĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng "Ngày hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ, thực sự bổ ích, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp của các em về một trường đại học năng động, thân thiện, hiệu quả, đáng để các em lựa chọn gửi gắm tương lai".

          Thầy Hiệu trưởng cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới, các hoạt động phối hợp, trao đổi giữa Trường Đại học Thành Đông với các trường THPT, đặc biệt là các hoạt động hướng về các bạn trẻ, học sinh của các trường THPT sẽ được Đoàn Thanh niên của các trường tiếp tục hưởng ứng, tạo mối gắn kết bền chặt, hiệu quả góp phần định hướng các bạn học sinh đến với các trường đại học, cao đẳng, đến với Trường Đại học Thành Đông.

           Ngoài ra hoạt động trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”, là cơ hội để các bạn học sinh THPT làm quen với môi trường học tập nghiên cứu của sinh viên, chuẩn bị các kiến thức cần thiết khi bước chân vào Đại học. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Đăng ký trực tuyến