logo mobile

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

            Trong những năm gần đây, cách mạng 4.0 ảnh hưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết đến mọi mặt của xã hội, các ngành khoa học công nghệ đã có những bước tiến nhảy vọt, tuy nhiên vấn đề sức khỏe cộng đồng lại phải đối diện với những thử thách đáng kể.

            Khoa Y – Dược trường đại học Thành Đông là một trong các khoa có đội ngũ nhà giáo ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tế lâm sàng tại các bệnh viện chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”

            Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời các tổ chức, cơ quan giáo dục trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, chuyên gia, giảng viên, cán bộ nghiên cứu và người học…đăng ký viết bài và tham gia Hội thảo. Thông tin cụ thể như sau:

  •  Mục tiêu và nội dung của hội thảo

            - Tạo cơ hội chia sẻ và trao đổi các kết quả nghiên cứu.

            - Là diễn đàn để các nhà nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, hoạch định chính sách phát triển kinh tế, các cơ sở y tế cùng thảo luận về chính sách đào tạo, nghiên cứu, phục vụ cộng đồng giai đoạn 2020- 2025 và hướng đến 2030.

             Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các cơ quan, tổ chức giáo dục, chuyên gia, cán bộ giảng viên, học viên và cá nhân quan tâm.

                                                                                                                                                                                                                                     Trân trọng!

 

Đăng ký trực tuyến