logo mobile

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ, KỸ SƯ, CỬ NHÂN NĂM 2019

      Ngày 21/12/2019 Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 200 tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư.

      Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường; T.S Nguyễn Thị Hoa Lý – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Quý khách mời; Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc Trường và hơn 200 tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này.

      Tại buổi Lễ, PGS. TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các em trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Lê Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, nghiên cứu viên và cán bộ vì những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, trân trọng cảm ơn các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành cùng Đại học Thành Đông để mang đến nhiều cơ hội thực hành, thực tập và đầu ra đa dạng cho sinh viên; Rất mong các tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư sẽ quay lại Trường học tập ở những bậc học cao hơn.

      Thay mặt cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân và tân kỹ sư, được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, đại diện các lớp đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Thành Đông, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

      Buổi lễ trao bằng kết thúc trong không khí trang trọng, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho các tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân tương lai. Hy vọng một thế hệ các tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân tương lai sẽ luôn đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân xứng đáng với truyền thống dạy tốt, học tốt của Trường Đại học Thành đông.

Đăng ký trực tuyến