logo mobile

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG, TẬP ĐOÀN ADVANCE HOLDING VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KHANG ANH

         Sau chuyến thăm vào tháng 10/2019 của Tập đoàn Advance Holding - Nhật Bản và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh tại Trường Đại họcThành Đông, qua trao đổi các vấn đề về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Chiều ngày 16/11/2019 vừa qua, ba bên đã có buổi gặp mặt, đồng thuận các phương án hợp tác và cùng nhau ký vào Biên bản ghi nhớ về vấn đề đào tạo chuyên môn ngành điều dưỡng, đào tạo tiếng Nhật cho các đối tượng có nhu cầu thực tập và làm việc về điều dưỡng tại Nhật Bản.

         Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS.TS Lê Văn Hùng – CTHĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Thị Nhuyên –Phó trưởng Khoa Điều dưỡng; Về phía Tập đoàn Advance Holding có ông Kudo Katsumasa - Giám đốc điều hành tập đoàn Advance Holding cùng các đại biểu đại diện cho Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh.

         Với biên bản ghi nhớ này, các bên tham gia đã đạt được những thỏa thuận quan trọng. Theo đó, ba bên thống nhất sẽ cùng nhau hỗ trợ trong việc tuyển dụng, đào tạo chuyên môn ngành điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, đào tạo tiếng Nhật cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lao động trong ngành y tế, sinh viên ngành y đã tốt với mục tiêu đưa sang Nhật du học điều dưỡng hoặc làm thực tập sinh điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi tại các cơ sở y tế của tập đoàn Advance Holding, cùng nhau tạo mọi điều kiện và nguồn lực đẩy mạnh chương trình du học điều dưỡng.

         Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đông, Tập đoàn Advance Holding và Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Khang Anh mở ra các cơ hội phát triển không chỉ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe mà còn trên nhiều lĩnh vực khác góp phần thúc đẩy giao lưu hợp tác quốc tế, phát triển kinh tế. Đồng thời là cơ hội giúp sinh viên, học viên của trường Đại học Thành Đông có điều kiện tiếp cận với nền y tế hiện đại, phát triển của đất nước mặt trời mọc.

         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết:

 

Đăng ký trực tuyến