logo mobile

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HỌC SINH THPT, TTGDNN - GDTX CÚP ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG LẦN THỨ IV

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX với trường Đại học Thành Đông. Được sự thống nhất của trường Đại học Thành Đông, Tỉnh Đoàn Hải Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, sáng ngày 19/12/2019 giải bóng đá khối các trường THPT tranh Cup Đại học Thành Đông đã long trọng khai mạc tại trường Đại học Thành Đông.
          Đến dự và chỉ đạo giải có thầy PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông; TS. Phí Thị Thuỳ Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương; đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Trịnh Ngọc Ánh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; ông Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương. Cùng sự có mặt của các cầu thủ của các đội bóng xuất sắc.
         Trong buổi khai mạc đầy trọng thể, sau phần chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, TS. Phí Thị Thuỳ Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương đã phát biểu khai mạc giải nêu nên ý nghĩa và những yêu cầu để giải được thành công tốt đẹp. Đại diện các đội bóng rất phấn khởi khi các đồng chí lãnh đạo trường Đại học Thành Đông, Tỉnh Đoàn Hải |Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương lên tặng hoa và cờ lưu niệm. PGS. TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông đã phát biểu động viên và chúc các đội bóng thi đấu hết mình để giành vinh quang về cho trường mình, chúc các em học tập tốt để sớm trở thành tân sinh viên của trường Đại học Thành Đông. Đại diện trọng tài và cầu thủ đã lên tuyên thệ sẽ công tâm khách quan, thi đấu trung thực fair play. Kết thúc chương trình khai mạc, các đội đã thi đấu theo lịch đã được công bố.
            Danh sách các bảng thi đấu như sau:
 
BẢNG TÊN ĐỘI BÓNG
A THPT Hưng Đạo - THPT Nam Sách - THPT Ninh Giang
B THPT Cẩm Giàng - THPT Thanh Hà - THPT Lê Quý Đôn
C THPT Chí Linh - THPT Hồng Quang - TTGDNN, TTGDTX Gia Lộc
D THPT Kim Thành - THPT Bình Giang - THPT Kinh Môn
                
Dưới đây là một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 
 
Đăng ký trực tuyến