logo mobile

GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

     Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Thành Đông. Đồng thời cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Thành Đông.

     Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thành viên Hội Đồng Quản trị; Ban Giám hiệu Nhà trường; BCH Đảng ủy; BCH Công đoàn; BCH Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường cùng các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Trường. Đặc biệt có sự tham dự của các quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ.

     Khai mạc Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm  học vừa qua. Với chặng đường 10 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà và khu vực. PGS.TS Lê Văn Hùng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực và dựa trên năng lực, đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, tăng cường hiệu quả công tác phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ.

     Phát biểu đại diện cho các giảng viên, cán bộ đang công tác tại trường, TS. Trần Minh Cảnh – Phó Trưởng khoa Quản lý đất đai đã nồng nhiệt chúc mừng cán bộ, viên chức, các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên, học viên toàn Trường nhân ngày lễ trọng đại. Với chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Thành Đông luôn toả sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị vẻ vang. Các thế hệ thầy, cô giáo của Trường đã nêu cao tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề, tận tuỵ, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị; tinh thần hăng say; ý chí tự lực tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Phát biểu chúc mừng tập thể các thầy cô giáo, sinh viên Nguyễn Thị Nhung - Lớp Điều dưỡng Korian đã đại diện cho toàn thể sinh viên nói lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề; xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với công ơn dạy dỗ của các thầy, các cô; xứng danh sinh viên của Trường Đại học Thành Đông - nơi tạo dựng tương lai không những cho tuổi trẻ.

     Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Thành Đông đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học khoa học sức khỏe, trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực y tế và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Sinh viên Lào và tiết mục múa:"Tình Việt  - Lào đoàn kết"

Đăng ký trực tuyến