logo mobile

Gặp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

          Hòa chung tinh thần thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước, hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

           Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý, Phó Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Văn Tạo, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường. 

            Thay mặt Công đoàn trường, đồng chí Cà Ngọc Chung, Chủ tịch Công đoàn phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu,đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Đại học Thành Đông nói riêng.

             Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác, học tập luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. 

             Cũng trong chương trình, thay mặt toàn thể nữ cán bộ, giảng viên nhà trường, đồng chí Trương Thị Mai, phó phòng Hành chính - Tổng hợp chia sẻ:  “Trong nhà trường các chị em vẫn luôn đóng vai trò to lớn trong mọi lĩnh vực, công việc, các chị, các em những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của nhà trường ngày hôm nay. Tôi mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục đưa phong trào đoàn thể đi lên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường, và lớn hơn đó là đóng góp cho sự phát triển của quê hương Hải Dương"

             Tiếp sau chương trình gặp mặt, Công đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Thành Đông tổ chức một số trò chơi như: tam sao thất bản, ngậm muỗng chuyền trứng và bịt mắt đoán vật. Các trò chơi được chuẩn bị và tổ chức chu đáo, công tâm, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng trong các bộ, giảng viên nhà trường.
Kết thúc buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường cùng tham dự tiệc liên hoan thân mật trước khi khép lại một ngày nhiều kỉ niệm và vui vẻ.

              Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đăng ký trực tuyến