logo mobile

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN DƯƠNG THÁI - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TỈNH THĂM, LÀM VIỆC VÀ TRỒNG CÂY LƯU NIỆM TẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 08/9/2019, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thành Đông. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Văn Hùng  – CTHĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Lê Văn Hùng đã giới thiệu về lịch sử phát triển của Nhà trường; cơ sở vật chất;  đội ngũ cán bộ, giảng viên; các ngành nghề và quy mô đào tạo; các kết quả đã đạt được và đang triển khai trong công tác nghiên cứu khoa học; về quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Trong thời gian tới nhà trường định hướng tiếp tục đổi mới một cách toàn diện về mọi mặt để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Thành Đông đã có những kiến nghị với lãnh đạo tỉnh Hải Dương tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng quy mô đào tạo; tạo cơ hội để Nhà trường tham gia vào các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh; tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện trong sự nghiệp đổi mới và phát triển của Trường Đại học Thành Đông.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã đánh giá cao kết quả mà Trường Đại học Thành Đông đã đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở phân tích những khó khăn, thách thức trong công tác tuyển sinh, yêu cầu đặt ra trong công tác đào tạo trong giai đoạn hiện nay, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt sự lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tăng cường năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất, đổi mới nội dung chương trình giảng dạy, xây dựng cho được thương hiệu, phát huy những ngành có thế mạnh, đặc biệt là phải tiếp tục tăng cường đào tạo theo địa chỉ, theo nhu cầu của các doanh nghiệp và cần quan tâm chú trọng đào tạo theo hướng ứng dụng.

Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe và cho ý kiến về những kiến nghị, đề xuất của Trường Đại học Thành Đông, theo đó tỉnh sẽ nhanh chóng giải quyết những khó khăn vướng mắc; tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường mở rộng quy mô; tạo cơ hội để trường tham gia vào các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Lê Văn Hùng đã chân thành cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ngành của của tỉnh Hải Dương đã đến thăm, làm việc và đã dành những tình cảm hết sức tốt đẹp  cho thầy và trò trường Đại học Thành Đông. Cuối buổi làm việc đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường.

 

Đăng ký trực tuyến