Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Thành Đông

11/07/2020, 14:07 (GMT+7)

Ngày 11/7/2020, trường Đại học Thành Đông đã tổ chức tiếp đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Thành Đông và công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức Nhà trường theo thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 về việc ban hành Quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dụccó TS. Trần Đình Quang – GĐ Trung tâm KĐCLGD – Đại học Vinh, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS. Đặng Thị Minh Châu, thành viên thường trực.

Về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS.TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông; TS Nguyễn Thị Hoa Lý và Th.S Nguyễn Văn Tạo – Phó Hiệu trưởng; các thành viên trong Hội đồng Trường; các thành viên thuộc Hội đồng tự đánh giá - Trường đại học Thành Đông; Lãnh đạo các đơn vị trong trường; đại diện Công đoàn trường, Bí thư Chi bộ, Bí thư TNCS HCM; Chủ tịch Hội SV và Đại diện người học các khóa. Nhà trường đã hoàn thành công tác tự đánh giá. Hồ sơ đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý tiến hành các thủ tục đánh giá ngoài theo Quy trình Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ.

Tại buổi làm việc, TS. Trần Đình Quang – GĐ Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ giảng viên Nhà trường trong công tác chuẩn bị hồ sơ cho đánh giá ngoài của Trường. Hai bên thống nhất kế hoạch, chương trình làm việc chính thức của đoàn trong thời gian tiếp theo.

Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài cũng đã tiến hành kiểm tra sơ bộ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và hồ sơ, minh chứng phục vụ công tác đánh giá ngoài chính thức.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Lãnh đạo Trường Đại học Thành Đông đã ký biên bản khảo sát sơ bộ, xác nhận nhà trường đã hoàn thành, đáp ứng được yêu cầu trong đợt khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 31/07/2020 đến 05/08/2020.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trung tâm kiểm định chất lượng và lãnh đạo trường Đại học Thành đông trong không khí hợp tác, nghiêm túc và khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh: