logo mobile

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2019 - 2020

         Ngày 25/12/2019, tại Hội trường Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Thành Đông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2022, với khẩu hiệu hành động "Đoàn kết - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển". Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, sinh viên, là diễn đàn để tuổi trẻ Trường Đại học Thành Đông thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ cùng với tuổi trẻ thành phố chung tay xây dựng Thành phố Hải Dương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

         Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, cùng nhau đoàn kết, ra sức thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, tiên phong, tình nguyện, sáng tạo và phát triển.

         Đại hội vinh dự đón tiếp Đ/c Vũ Nguyên Đăng, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương và các đồng chí phụ trách các ban chuyên môn của Thành đoàn; đại diện các đơn vị kết nghĩa.

         Tham dự Đại hội về phía Trường Đại học Thành Đông có PGS.TS. Lê Văn Hùng, CTHĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý, Phó Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ; Th.S Nguyễn Văn Tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Cà Ngọc Chung, Chủ tịch công đoàn trường Đại học Thành Đông; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông qua các thời kỳ cùng với 150 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị đoàn cơ sở đại diện cho các đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Thành Đông.

         Tại buổi làm việc, Đại hội đã thông qua Quy chế và Chương trình làm việc và Dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IV. Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu, sau đó tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IV gồm 07 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kiến thức và năng lực chuyên môn, có uy tín, là đại diện tiêu biểu cho ý chí và nguyện vọng của các  đoàn viên thanh niên Trường Đại học Thành Đông để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đông lần thứ IV.

         Đại hội đã tiếp thu ý kiến đóng góp, đề xuất giải pháp từ các đại biểu thuộc Ban Chấp hành Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường nhằm thực hiện tốt chủ đề của nhiệm kỳ mới "Đoàn kết - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển" bằng việc tích cực rèn luyện chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, gương mẫu trong học tập và nghiên cứu khoa học, phát huy sức trẻ, sự tự tin, sự năng động và sáng tạo; rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tham gia vào các sự kiện hợp tác quốc tế của Nhà trường, thể hiện bản lĩnh vững vàng trong môi trường hội nhập, tự tin thể hiện năng lực của bản thân, tiên phong đi đầu và chọn những điểm mạnh nhất trong các phong trào tình nguyện, sống có lý tưởng, có hoài bão với bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Tại Đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 07 đồng chí đã ra mắt. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Lưu Thành Kỳ đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh Đoàn; Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã có những sự quan tâm sâu sát đến phong trào Đoàn Trường Đại học Thành Đông; cám ơn chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng đã tạo những điều kiện tốt nhất cho hoạt động Đoàn trong thời gian qua; đến các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 vì những đóng góp tích cực của các đồng chí cho các hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

      Một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Đăng ký trực tuyến