Chương trình lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NGÀY 28/11/2020

• THỜI GIAN
⏰ Từ 8h30’ sáng, ngày 28/11/2020 (thứ Bảy).
  • ĐỊA ĐIỂM
???? Quảng trường trước Nhà A, Trường Đại học Thành Đông (số 03, Vũ Công Đán, phường Tứ Minh, tp. Hải Dương)
Google Map: https://g.page/ThanhdongUni?share
  • CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ:
???? Văn nghệ chào mừng;
???? Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu;
???? Diễn văn Khai giảng năm học 2020 - 2021;
???? Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục;
???? Phát biểu của Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo và UBND tỉnh Hải Dương;
???? Công bố các quyết định khen thưởng; trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020; tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Trường Đại học Thành Đông”.
???? Trao học bổng cho sinh viên;
???? Trao bằng thạc sĩ khóa 2018 - 2020;
???? Bế mạc và chụp ảnh lưu niệm;
???? Dự tiệc chúc mừng.
  • KHÁCH MỜI THAM GIA
???? Vụ Giáo dục Đại học, Cục Quản lý chất lượng, Thanh tra Bộ Giáo dục & Đào tạo; Cục Đào tạo Bộ Y tế.
???? Đại diện Trường Đại học Vinh;
???? Lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương, thành phố Hải Dương.
???? Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Thông tin và Truyền thông.
???? Đại diện Công đoàn ngành GD, Đảng uỷ khối CCQ, Đoàn khối CCQ tỉnh Hải Dương;
???? Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hải Dương;
???? lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Y học cổ truyền; Bệnh viện Phổi; Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Phục hồi chức năng; Bệnh viện Phúc Lâm;
???? Đại diện Ban Giám hiệu các trường trong Khối thi đua các trường GDĐH & GDCN tỉnh Hải Dương; các trường THPT và Trung tâm GDTX trong tỉnh;
???? Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Tứ Minh, xã Đồng Lạc - huyện Nam Sách.
???? Các đơn vị liên kết với Trường, Công ty Khang Anh, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Công ty Gervie;
???? Lãnh đạo, CB-CNV, giảng viên của Trường.

• LINK XEM LIVESTREAM

Link sự kiện livestream lễ khai giảng trên Facebook (Nhấp vào đây)