logo mobile

Báo Công Luận đưa tin: Đại học Thành Đông đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

(CLO) Sáng ngày 28/11 tại Hải Dương, Trường Đại học Thành Đông đã tổ chức khai giảng năm học 2020-2021 và đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Trường Đại học Thành Đông được trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT sau khi vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Vinh. Đây là vinh dự thể hiện sự phát triển vượt bậc của Đại học Thành Đông trong những năm qua, tuy nhiên đây cũng sẽ là trách nhiệm của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên của trường trong những năm tới.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Lê Văn Hùng, Chủ tịch HĐT, Hiệu Trưởng Trường Đại học Thành Đông nói "chất lượng đào tạo là sự sống còn của trường đại học, tôi kêu gọi mỗi thầy, cô giáo hãy làm hết sức mình vì chất lượng đào tạo của nhà trường, làm tất cả những gì sẽ làm được để phát huy tính chủ động, sáng tạo của sinh viên; tạo điều kiện để các em học sinh được thể hiện mình, tạo điều kiện để các em được thử thách; hãy xem sự tiến bộ thành đạt của mỗi sinh viên là niềm hạnh phúc của mỗi chúng ta..."

Người đứng đầu Trường Đại học Thành Đông cam kết rằng môi trường học tập và làm việc của trường sẽ là môi trường công bằng, trong sạch, không có tiêu cực, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và rèn luyện.

Hiện nay, trường Đại học Thành Đông có đội ngũ giảng viên gồm 262 người, trong đó 90,1% có trình độ trên đại học, 51% có trình độ GS, PGS, TS. Trong những năm qua, chất lượng đào tạo của trường có chuyển biến rõ nét, theo một đề tài nghiên cứu của nhà trường, 85% sinh viên của trường đã có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp.

Link bài: https://congluan.vn/dai-hoc-thanh-dong-don-nhan-giay-chung-nhan-kiem-dinh-chat-luong-co-so-giao-duc-post107132.html

Đăng ký trực tuyến